"Đại học không phải là con đường duy nhất để đi đến thành công. Nhiều trường cao đẳng liên kết tốt giữa nhà trường với doanh nghiệp, có thể đảm bảo 100% các bạn ra trường có việc làm với mức thu nhập ổn định.”

Con đường ngắn nhất đi đến thành công chính là con đường phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Các số liệu tổng hợp hiện nay cho thấy, số lượng sinh viên các trường đại học nghỉ học khi chưa hoàn thành chương trình học ngày càng tăng, lý do phổ biến nhất là do bản thân không phù hợp với môi trường hay ngành học. Vì các bạn chọn ngành theo ý của cha mẹ, gia đình; chọn ngành theo trào lưu hoặc đơn giản là vì áp lực phải thi đậu nên chọn một ngành mà bản thân không hề có đam mê, sở thích.

Một con số khác chỉ ra rằng, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp cao gấp năm lần so với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bằng cấp không quan trọng khi tham gia thị trường lao động, nhất là trong nền kinh tế hội nhập hiện nay.

Vậy các nhà tuyển dụng có quan tâm bằng cấp không? Xin thưa là có. Nhưng họ quan tâm chất lượng bằng cấp đó như thế nào chứ không phải bằng của bạn là cao đẳng hay đại học. Điều mà họ quan tâm là năng lực có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không, khả năng bắt nhịp môi trường ra sao và thái độ đối với công việc như thế nào.

Thực tế đáng buồn hiện nay là phần lớn sinh viên ra trường không đáp ứng được những yêu cầu đó, các doanh nghiệp phải chấp nhận đào tạo lại từ đầu, kể cả những sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học hàng đầu. Đó là hệ quả của việc học nặng về lý thuyết, thiếu môi trường để thực hành và thực tập nhằm tiếp cận thực tế tốt hơn.

 • Với cơ sở vật chất phục vụ cho việc học thực hành một cách đồng bộ và hiện đại.
 • Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong những năm qua.
 • Với mục tiêu: “Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp”.
 • Với sự hợp tác của hơn 40 công ty kinh doanh du lịch, các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao và liên kết đào tạo với các trường đại học quốc tế.
 • Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện hấp dẫn cho các bạn! Sinh viên sẽ được học 80% thực hành, được tiếp cận thực tế, được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của công việc sau khi ra trường.
 • Trong chương trình đào tạo của các trường Cao đẳng thường mang tính thực tiễn cao và các giáo viên dạy sinh viên đến khi làm được, nhớ được thì thôi, chứ không phải chỉ là dạy lý thuyết. Như vậy, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên học ngành nào là biết làm những công việc của ngành đấy một cách cụ thể và chính xác.
 • Rất nhiều lứa sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xin được việc làm phù hợp tại nhiều công ty lớn có tên tuổi. Vì khi tốt nghiệp một trường Cao đẳng uy tín – chất lượng thì các bạn đã có thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm.
 • Thời gian học ngắn hơn, chỉ 2,5 năm đến 3 năm nên khi sinh viên đại học còn đang học, các bạn đã ra trường đi làm có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như có thể tự trang trải cuộc sống của bản thân mình mà không phải phụ thuộc vào gia đình.
 • Cơ hội học liên thông Đại học luôn rộng mở, bạn cũng có thể vừa học vừa làm để giảm áp lực kinh tế cho gia đình. Hoặc bạn cũng có thể chọn con đường đi du học nếu muốn.
 • Sinh viên Cao đẳng được trang bị đầy đủ lý thuyết và kỹ năng thực hành nên khi làm việc thực tế sẽ nắm bắt công việc rất nhanh vì vậy các công ty, các doanh nghiệp luôn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường.
 • Và Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho các bạn!

Chúng tôi luôn chào đón bạn! Đừng ngần ngại, hãy inbox hoặc liên hệ sđt: 01659 130 130 để được cung cấp các thông tin cần thiết

Một số hình ảnh các bạn sinh viên K7 tốt nghiệp