Trong không khí hân hoan, ấm áp của Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 31/01/2023, tại Hội trường C, lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc Tết Xuân Quý Mão với các nhà giáo, viên chức, người lao động Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường mỗi độ tết đến xuân về.  

Đến dự buổi gặp mặt đầu năm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn trường, trưởng/phụ trách các khoa, phòng trong Trường và gần 100 cán bộ giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng đã gửi đến các đơn vị trong Trường lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, cùng gia đình một năm mới đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, chung sức, chung lòng xây dựng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang ngày càng phát triển. Năm mới 2023, lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm, với lòng yêu nghề yêu trường, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra đầm ấm, gần gũi, tạo không khí rộn ràng vui tươi, khởi động một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp và thành công mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu năm 2023

Lượt xem: 281

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp