Thực hiện kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, sau một tuần đoàn đánh giá ngoài làm việc tại trường, đoàn đánh giá ngoài đã kết thúc kế hoạch làm việc theo đúng tiến độ dự kiến. Viện Đào tạo và Phát triển Nhân lực và Nhà trường đã tổ chức buổi lễ bế mạc đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Đến dự buổi lễ bế mạc, có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài; ông Nguyễn Minh Khôi – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực; cùng các thành viên đoàn đánh giá ngoài. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, có thầy Nguyễn Doãn Thành – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Xuân Nhân – Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá của Nhà trường.

Trên tinh thần làm việc công tâm, khách quan, sâu sát và trí tuệ, các kiểm định viên của đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận các thành tựu của Nhà trường dựa trên các minh chứng cụ thể, rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ tiêu chí. Bên cạnh đó, các chuyên gia của đoàn đánh giá ngoài cũng đưa ra những khuyến nghị nhằm cải thiện một số hoạt động của Nhà trường. Qua những chia sẻ tại buổi lễ bế mạc, Hội đồng tự đánh giá của Nhà trường đã cầu thị tiếp thu các ý kiến quý báu từ các chuyên gia nhằm tiếp tục giữ vững chất lượng của Nhà trường và ngày càng hoàn thiện hơn, tạo bước đột phá cho chiến lược phát triển Nhà trường trong tương lai.

Lượt xem: 390

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp