Chiều ngày 27/03/2023, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hoà tổ chức Bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

    Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, Đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng uỷ Khối; Ban Giám hiệu Nhà trường và 129 học viên lớp học.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu bế mạc lớp học

     Sau 5 ngày học tập, nghiên cứu, các học viên được trang bị kiến thức 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những nội dung cơ bản, cốt lõi có tính chất định hướng xuyên suốt quá trình rèn luyện, phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hồ Xuân Đức – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đánh giá kết quả học tập

     Đồng thời, các học viên còn được thông tin thêm về một số tình hình chính trị trong nước và quốc tế trong thời gian qua; một số nội dung quan trọng về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; nhất là nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hoà đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về Đảng; nâng cao ý thức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất lý luận chính trị cho mỗi học viên; nổ lực phấn đấu trong học tập, công tác, góp phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp mà nghị quyết đề ra.

Đồng chí Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang
phát biểu đáp từ Thường trực Đảng uỷ Khối

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), lớp học đã thể hiện được tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc; chấp hành tốt các quy định nội quy học tập, hầu hết các học viên đều chú ý theo dõi tiếp thu nội dung của từng bài học và cố gắng lĩnh hội các nội dung từng chuyên đề. Các học viên viết bài thu hoạch đã thể hiện đầy đủ về nội dung, bố cục trình bày rõ ràng, biết vận dụng các kiến thức đã học để giải quyết một số vấn đề đặt ra từ thực tiễn có thể liên hệ theo yêu cầu đề ra. Kết quả bài thu hoạch đã phản ánh trung thực và khách quan về nhận thức của từng học viên trong quá trình học tập. Kết thúc khóa học, có 100% học viên đều được cấp giấy chứng nhận, trong đó có trên 70% đạt loại giỏi; đặc biệt, có 09 học viên đạt loại xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc

     Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 370 năm Xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hoà (1653-2023) và 48 năm Ngày Giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 – 02/4/2023). Đồng thời, tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 02-CT/TU ngày 19/01/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Công tác phát triển đảng viên, giai đoạn 2021 – 2025”. Qua đó, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tiếp tục đẩy mạnh công tác tạo nguồn, phát triển đảng trong Đảng bộ Khối, nhất là trong đoàn viên – thanh niên, học sinh – sinh viên của Đảng bộ trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỚP

Lượt xem: 260

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp