Đến hẹn lại lên, sau thành công của Hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 1 năm 2021, tháng 3 năm 2022 này, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tiếp tục phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) chính thức triển khai tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 2 năm 2022.

Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 2 năm 2022 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập và kỹ năng nghề nghiệp với các chuyên gia, đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp.

Giới thiệu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao đến từ Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) và sử dụng các sản phẩm này vào quá trình chế biến món ăn nhằm nâng cao tay nghề cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Đến với Hội thi năm nay, các thí sinh tham dự có cơ hội nhận được các giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 20 triệu đồng tiền mặt, giấy khen từ Ban Tổ chức và các phần quà hấp dẫn đến từ Nhà tài trợ Cholimex Food.

Tiếp nối thành công của Hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 1 năm 2021, Hội thi lần thứ 2 năm 2022 có nhiều điểm đổi mới đáng chú ý như bên cạnh việc thí sinh được lựa chọn nguyên liệu chế biến đa dạng hơn thì mỗi đội thi năm nay sẽ có thêm phần trình bày pha chế nước phù hợp với tính chất món ăn và chủ đề.

Hội thi năm nay vẫn tiếp tục tạo các điều kiện cho thí sinh với việc không yêu cầu thí sinh đóng góp kinh phí dự thi; được cấp kinh phí mua nguyên liệu và được cấp gia vị sử dụng trong Hội thi; được tham gia một sân chơi chuyên nghiệp nơi có nhiều đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa tham gia đánh giá sản phẩm dự thi.

Lịch trình Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 2 năm 2022:

Từ ngày 23/3 đến hết ngày 14/4/2022: Ban Tổ chức nhận thông tin đăng ký của thí sinh tham dự. Thí sinh có thể tải mẫu theo link: Tại đây.

Ngày 16/4/2022: Họp Ban Tổ chức, các thí sinh để công bố thể lệ cuộc thi, nguyên liệu, dụng cụ, máy móc và giải đáp các thắc mắc

Cuộc thi chính thức diễn ra lúc 08h00′ ngày 23/4/2022.

Lượt xem: 721

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp