DANH SÁCH CHUẨN ĐẦU RA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

 

Nghiệp vụ Nhà hàng: 10. Nghiệp vụ nhà hàng-đã chuyển đổi

Pha chế đồ uống (Bartender): 11. Pha chế đồ uống (Bartender)-đã chuyển đổi

Quản lý nhà hàng – Khách sạn: 12. Quản lý nhà hàng – khách sạn

Kiểm soát giá vốn trong F&B: 13. Kiểm soát giá vốn trong F&B

Nghiệp vụ lễ tân khách sạn: 14. Nghiệp vụ lễ tân khách sạn

Nghiệp vụ lưu trú: 15. Nghiệp vụ lưu trú

Nghiệp vụ an ninh khách sạn: 16. Nghiệp vụ an ninh khách sạn

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu – Á: 17. Kỹ thuật chế biến món ăn Âu – Á

Kỹ thuật làm bánh: 18. Kỹ thuật làm bánh

Kỹ thuật cắt, tỉa rau, củ, quả: 19. Kỹ thuật cắt, tỉa rau, củ, quả

Kế toán dịch vụ du lịch: 20. Kế toán dịch vụ du lịch

Lượt xem: 145

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp