Sáng ngày 25/01/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông 2021 – Xuân tình nguyện 2022” Trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng vé tàu, xe cho sinh viên về quê ăn Tết Nhâm Dần năm 2022.

Đến dự chương trình, có sự hiện diện của thầy Đoàn Xuân Nhân – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phan Ngọc Hậu – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, Trưởng Phòng Công tác học sinh, sinh viên; thầy Lê An Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng các em học sinh, sinh viên.

Tại chương trình, thầy Đoàn Xuân Nhân đã có những lời chia sẻ, động viên chúc Tết đầy xúc động gửi đến các em học sinh, sinh viên để chào đón một mùa xuân mới, một mùa Tết mới Nhâm Dần 2022 với nhiều hi vọng mới, cùng sự phát triển mới sau một năm đầy nỗ lực đương đầu với dịch bệnh. Bên cạnh đó, thầy còn nhắc nhở, quán triệt học sinh, sinh viên về quê ăn Tết an toàn, chấp hành đúng quy định của địa phương về an toàn phòng chống dịch bệnh, chấp hành đúng quy định của Pháp luật.


Dịp này, Nhà trường đã phối hợp với đơn vị tài trợ là Ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa gửi tặng các suất quà đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng vé tàu, xe cho sinh viên về quê ăn Tết Nhâm Dần năm 2022. Cũng trong chương trình, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường đã tổ chức trao tặng các suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn với cả thế giới khi đại dịch Covid-19 liên tục gây ảnh hưởng xấu lên mọi mặt của đời sống, tuy nhiên cũng chính trong những lúc khó khăn nhất, tuổi trẻ Nhà trường đã phát huy đúng tinh thần dân tộc “lá lành đùm lá rách”, sức mạnh tuổi trẻ “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” với hàng loạt các hoạt động tình nguyện chung tay vì cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19.

Lượt xem: 535

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp