Sáng ngày 18/6/2021, Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Sáng tạo Sinh viên (SICNTC) của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tham dự Lễ Phát động (Online) Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp “Startup Kite” do Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Cuộc thi năm nay với chủ đề Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thời đại 4.0; hướng tới các ý tưởng, dự án trong mọi lĩnh vực nhằm hỗ trợ người cao tuổi, người khuyết tật trong bối cảnh COVID-19 và trạng thái bình thường mới.
Đến tham dự Buổi Lễ Phát động (Online) có sự hiện diện của thầy Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phan Ngọc Hậu – Bí thư Đoàn Trường – Trưởng Phòng Công tác Học sinh sinh viên; thầy Lê An Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các thành viên CLB SICNTC. Sau Buổi Lễ Phát động (Online), thầy Đoàn Xuân Nhân đã triển khai các kế hoạch hoạt động trong thời gian tới của CLB SICNTC. Ngoài ra, các thầy cô còn chia sẻ, cũng như kết hợp định hướng, tập huấn một số kĩ năng ban đầu của hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên CLB SICNTC.