Chiều ngày 29/9/2021, Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tham gia vòng Bán kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp 2021 với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thời đại 4.0”.

Tham dự buổi thi của các đội thi, có sự hiện diện của thầy Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đến với vòng Bán kết năm nay, đội thi của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang mang đến 04 dự án đã được lựa chọn kỹ lượng từ 15 dự án thông qua vòng Sơ khảo cấp Trường. Đây là các dự án với các ý tưởng mới lạ, sáng tạo, có áp dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt đây là các dự án mang đậm hình ảnh của Nhà trường khi chủ yếu là liên quan đến lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Các dự án tham dự năm 2021 này gồm Ứng dụng đặt hướng dẫn viên du lịch địa phương dành cho khách du lịch tự túc (HDV 24/7); Xây dựng Tour du lịch nông nghiệp kết hợp với trải nghiệm; Nước uống giải khát đóng lon trà hoa hồng trái cây (THHTC); Mô hình kinh doanh cà phê, trà sữa, thức ăn nhanh dành cho sinh viên. Các dự án đã được Ban Giám khảo Cuộc thi đánh giá cao, thông qua Cuộc thi, các nhóm tác giả của các dự án đã được Ban Giám khảo, các chuyên gia góp ý để các dự án hoàn thiện hơn, mang tính khả thi cao hơn trên bước đường khởi nghiệp trong tương lai.

Vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thời đại 4.0” dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 11/2021.

Lượt xem: 1947

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp