Sáng này 16/7/2022, Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ đảo Gạc Ma Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
Tham dự dâng hương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ đảo Gạc Ma có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Phan Ngọc Hậu – Bí thư Chi bộ Học sinh, sinh viên; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phước – Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Lê An Khang – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, toàn thể Đảng viên Chi bộ Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.
Thông qua chương trình, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường đã được lắng nghe, cảm nhận và tìm hiểu thêm về lịch sử, truyền thống, ý nghĩa Khu tưởng niệm chiến sĩ đảo Gạc Ma. Đặc biệt, Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tặng 10 ghế đá cho Khu tưởng niệm chiến sĩ đảo Gạc Ma.
Chương trình dâng hương và tặng ghế đá lần nãy cũng là một trong các hoạt động đặc biệt ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, là một hoạt động trong chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên Nhà Trường. Sự kiện lần này càng mang nhiều ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên, sinh viên hơn với các hoạt động của Đoàn, Hội trong chuỗi chương trình tình nguyện hè, Mùa hè xanh 2022, kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).