Đặng Thu Phương – Tấm gương sinh viên tiêu biểu của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Đặng Thu Phương là một trong những sinh viên xuất sắc của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Với tinh thần cầu tiến, nỗ lực không ngừng, Phương đã đạt được nhiều khen thưởng và danh hiệu trong quá trình học tập và hoạt động sinh viên.

Đặng Thu Phương được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2020 – 2021 và đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2022. Ngoài ra, em còn được bổ nhiệm là Chủ nhiệm Chi đoàn, là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và nhận được nhiều bằng khen của các tổ chức đoàn thể, trong đó có Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội đạt danh hiệu học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 và Bằng khen của BCH Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa là Sinh viên 5 tốt tiêu biểu xuất sắc cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.

Với những thành tích đáng kinh ngạc, Đặng Thu Phương luôn là tấm gương tiêu biểu cho các bạn sinh viên của trường. Tính tới thời điểm hiện tại, Phương luôn được xếp loại Xuất sắc về học tập và rèn luyện. Tuy nhiên, thành tích của cô không chỉ dừng lại ở học tập mà còn được đánh giá cao trong các hoạt động đạo đức, văn hóa và thể thao.

Về đạo đức, Đặng Thu Phương luôn giữ vững lập trường, đạo đức lối sống lành mạnh và tạo mối quan hệ gần gũi thân thiện với các bạn sinh viên, lễ phép với các thầy cô giáo. Em luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập và trong cuộc sống. Đặng Thu Phương cũng thực hiện nghiêm chỉnh chủ trương chính sách của Đảng và phát huy tính tiên phong và gương mẫu trong mọi hoạt động, phong trào. Thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của em cũng được đánh giá cao. Đặc biệt, em đã tham gia và là chủ nhiệm đề tài sáng kiến kinh nghiệm cấp trường, đề xuất giải pháp phát triển các phong trào văn hoá văn nghệ cho sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Tất cả những thành tích của Đặng Thu Phương đều là tấm gương sáng giá để các sinh viên khác học tập và theo đuổi.

Một số hình ảnh của em sinh viên tiêu biểu Đặng Thu Phương

Lượt xem: 1139

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp