Sáng ngày 09/8/2022, nhằm mục đích khảo sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã đón tiếp Đoàn Công tác của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội khóa 15 đến làm việc với Nhà trường.

Đến dự buổi làm việc, về phía Đoàn Công tác có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Chí Nghĩa – Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội – Trưởng Đoàn Công tác; đồng chí Dương Minh Ánh – Đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội; đồng chí Đàng Mỹ Hương – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Hà Thị Hồng Hạnh – Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Phạm Thúy Quỳnh – Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa; các đồng chí cán bộ, chuyên viên Vụ Văn hóa, Giáo dục – Văn phòng Quốc hội. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đoàn Xuân Nhân – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đến tham dự buổi làm việc còn có sự hiện của các đồng chí trong Đảng ủy, Trưởng các phòng, khoa trực thuộc Trường và đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Trường, phóng viên Truyền hình Quốc hội.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục nghề nghiệp với toàn thể đoàn công tác, thông qua báo cáo đã làm rõ các kết quả hoạt động hiệu quả, thành công của Nhà trường trong thời gian qua như công tác tuyển sinh, đào tạo, gắn kết với doanh nghiệp và thị trường lao động, hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp, điều kiện đảm bảo chất lượng,… Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Nhà trường cũng nêu lên các thuận lợi để đạt được các kết quả nổi bật của Nhà trường, bên cạnh đó là các khó khăn, hạn chế mà Nhà trường gặp phải cũng như các kiến nghị, đề xuất để phát triển giáo dục nghề nghiệp và Nhà trường. Đoàn Công tác và Nhà trường đã có buổi làm việc hết sức thẳng thắn, cụ thể, nêu bật được nhiều nội dung và vấn đề nổi bật hiện nay của giáo dục nghề nghiệp để từ đó có các kết luận chung nhằm mục tiêu chung là phát triển giáo dục nghề nghiệp.