Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn năm 2020, hưởng ứng hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” 7h00 sáng ngày 31/5, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã ra quân dọn dẹp cảnh quang, khuôn viên xung quanh trường, phát quang bụi rậm, cây cỏ.

Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên sinh viên Nhà trường, mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp cho sinh viên Nhà trường nói chung và Ký túc xá nói riêng.

Thông qua hoạt động này, đã giúp đoàn viên Nhà trường nâng cao ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường xung quanh và phát huy tốt hơn vai trò xung kích của tuổi trẻ thanh niên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Cùng chờ đón những hoạt động thiết thực và hấp dẫn hơn trong thời gian tới nhé các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!