Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến hợp tác Ấn Độ và các tỉnh Nam Trung Bộ tại Khánh Hòa, sáng ngày 02/3/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hân hạnh đón tiếp Đoàn doanh nghiệp của Phòng Thương mại Ấn Độ (ICC) đến thăm và làm việc với Nhà trường nhằm thảo luận về tiềm năng hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo nói chung và đào tạo ngành du lịch nó riêng.

Tham dự buổi làm việc có ông Satyam Roychowdhary Chủ tịch Ủy ban chuyên gia quốc gia về Giáo dục và Đào tạo Đại học ICC Ấn Độ và Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Ấn Độ; Đại diện các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Lao động – Thương binh và Xã hội, Ngoại vụ và Công an tỉnh. Về phía Nhà trường có Ban giám hiệu; Lãnh đạo các khoa; Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Trường.

Qua buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và Đoàn công tác Ấn Độ. Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Doãn Thành, đã phát biểu chào mừng, giới thiệu, thông tin về Nhà trường cho Đoàn và mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, trao đổi kinh nghiệm với các cơ sở đào tạo của Ấn Độ.

Thầy Nguyễn Doãn Thành, Hiệu Trưởng Nhà trường đang phát biểu

Trong phần giới thiệu, thông tin về Nhà trường, Thầy Nguyễn Doãn Thành nhấn mạnh rằng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, và thiết bị đào tạo, được đầu tư theo cấp độ nghề trọng điểm khu vực Asean và quốc tế. Thầy cũng bày tỏ mong muốn được hỗ trợ hợp tác và kết nối với các cơ sở đào tạo của Ấn Độ trong lĩnh vực đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên của trường được sang Ấn Độ giao lưu và học tập kinh nghiệm của các trường đào tạo ngành Du lịch của Ấn Độ.

Phía Đoàn công tác Ấn Độ đã đánh giá cao các hoạt động giáo dục nghề nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển cùng các thành tựu nổi bật của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Các thành viên của Đoàn cũng đã xác định những điểm chung và mạnh của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang cùng các trường Đại học và Cao đẳng tại Ấn Độ. Tất cả đó sẽ là nền tảng cho việc phát triển hợp tác lâu dài trong tương lai, bao gồm trao đổi chuyên gia, trao đổi công nghệ và liên kết đào tạo.

Ông Satyam Roychowdhury Chủ tịch Ủy ban chuyên gia quốc gia về

Giáo dục và Đào tạo Đại học ICC Ấn Độ phát biểu

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

Lượt xem: 332

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp