Trong khuôn khổ trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang với Hiệp hội Quản trị Du lịch Hàn Quốc, chiều ngày 02/6/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hân hạnh đón tiếp Hiệp hội Quản trị Du lịch Hàn Quốc (TMR) đến thăm và làm việc với Nhà trường nhằm tạo cơ hội cho hai bên chia sẻ kinh nghiệm và khám phá tiềm năng hợp tác trong nghiên cứu khoa học và liên kết đào tạo trong ngành du lịch.

Tham dự buổi làm việc có  ông Ryu In-Pyong – Chủ tịch Hiệp hội; ông Lee Joo-Hyeong – Giám đốc Hiệp hội; ông Lee Chul-jin – Phó giám đốc Hiệp hội; ông Shim Woo-suk – Thư ký Hiệp hội; cùng với 8 Giáo sư đến từ Hiệp hội Quản trị Du lịch Hàn Quốc. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang bao gồm Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa và các phòng chuyên môn, cùng với toàn thể giảng viên cơ hữu của Nhà trường.

Trong phần giới thiệu về Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, nhà trường đã đề cao sự đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo. Thầy Nguyễn Doãn Thành, Hiệu Trưởng Nhà trường, cũng đã bày tỏ mong muốn hợp tác và kết nối với Hiệp hội Quản trị Du lịch Hàn Quốc, nhằm chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội cho cán bộ và giảng viên tham gia giao lưu và học tập tại các trường đào tạo du lịch hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đoàn Hiệp hội Quản trị Du lịch Hàn Quốc đã đánh giá cao những hoạt động nghiên cứu khoa học, thành tựu và lịch sử phát triển của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Các thành viên trong đoàn cũng đã nhìn nhận những điểm chung và mạnh mẽ của hai bên trong việc đào tạo ngành du lịch. Từ đó, cơ sở vững chắc đã được xây dựng để phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững, bao gồm việc trao đổi chuyên gia, kỹ thuật và liên kết đào tạo, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Lượt xem: 206

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp