Trong hơn 2 năm, giáo viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến tại Khoa Quản trị Nhà hàng và Chế biến Món ăn đã giới thiệu sản phẩm gia vị của Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng Việt Nam cao cho sinh viên sử dụng trong quá trình học và nâng cao chất lượng món ăn.

Trong suốt thời gian đó, Cholimex đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của sinh viên tại Khoa Quản trị Nhà hàng và Chế biến Món ăn tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, giúp các bạn trải nghiệm thực hành và nâng cao kỹ năng chế biến món ăn.

Với đa dạng và phong phú loại gia vị từ nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, dầu hào, sa tế đến các sản phẩm gia vị tiện dụng như sauce ướp thịt nướng, sauce ướp xá xíu, gia vị kho cá, kho thịt, gia vị nêm lẩu, sauce bò kho, sauce bún bò, Cholimex đã trở thành lựa chọn yêu thích của sinh viên các chuyên ngành khác nhau từ Quản trị khách sạn, Quản trị lễ tân, Quản trị resort, Quản trị nhà hàng, Kỹ thuật chế biến.

Sản phẩm gia vị của Cholimex trở thành một phần không thể thiếu của món ăn Việt Nam trong giờ học chế biến của sinh viên, thể hiện sự sáng tạo và hương vị đậm đà của các nguyên liệu thực phẩm Việt Nam.

Lượt xem: 1092

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp