Là sinh viên Ngành Quản trị lễ tân theo chương trình được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức, từ những ngày đầu, Khổng Duy Hưng đã khẳng định được bản thân thông qua kết quả học tập và những cuộc thi.

Tích cực tham gia Cuộc thi Olympic Tiếng Anh và đạt giải thưởng ở các tuần. Đại diện cho sinh viên của Trường tham dự Kỳ thi Tay nghề Quốc gia năm 2020, Khổng Duy Hưng đã xuất sắc vượt qua các thí sinh để giành giải Ba nghề Dịch vụ lễ tân và được nhận Bằng khen của Bộ Lao động, Thương binh – Xã hội và Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, Khổng Duy Hưng còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn trường tổ chức, luôn có tinh thần cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó với bạn bè, lễ phép với thầy cô, có ý thức trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Với những thành tích nổi bật, Khổng Duy Hưng đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn đang là sính viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Điều này sẽ là động lực để sinh viên toàn trường tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập và rèn luyện, để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sinh viên Khổng Duy Hưng – Lớp Quản trị Lễ tân

Bằng khen của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Sinh viên Khổng Duy Hưng được kết nạp Đảng

Lượt xem: 1136

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp