Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo; trao đổi, chia sẽ giữa cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Nhà trường và đặc biệt là tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho năm học mới, ngày 24/9/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức thành công Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm 2021. Hội thi diễn ra sau nhiều lần phải hoãn lại do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Tham dự Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm 2021 có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Hội thi năm nay mặc dù diễn ra trong bối cảnh rất đặc biệt, nhưng bằng sự nhiệt huyết của cả thầy và trò Nhà trường, các tác giả, đơn vị dự thi đã mang đến Hội thi năm nay 14 thiết bị dự thi được đầu tư, chăm chút rất tỉ mỉ và công phu. Mỗi thiết bị dự thi là một màu sắc riêng biệt, thể hiện rõ đặc trưng các ngành nghề thuộc lĩnh vực du lịch mà Nhà trường đang đào tạo. Có thể kể đến như các mô hình mô phỏng các khách sạn, khu resort của Khoa Quản trị khách sạn; mô hình sơ đồ thịt bò của Khoa Quản trị Chế biến món ăn; mô hình Cầu Hiền Lương – Sông Bến Hải, mô hình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh của Khoa Quản trị lữ hành – Hướng dẫn du lịch; mô hình các dụng cụ để pha chế cocktail của Khoa Quản trị nhà hàng hay mô hình khu liên hợp thể dục thể thao của Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành.

Hội thi được tổ chức thành công đã thật sự tạo sân chơi trí tuệ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, tạo được không khí vui tươi chào đón năm học 2021-2022.

Lượt xem: 689

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp