Đến hẹn lại lên, tháng 4 năm 2023 này, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tiếp tục phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) triển khai tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ III năm 2023.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp HSSV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp với các chuyên gia, đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp;

Giới thiệu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao đến từ Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) và sử dụng các sản phẩm này vào quá trình chế biến món ăn nhằm nâng cao tay nghề cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Đến với Hội thi năm nay, mỗi đội tham gia sẽ phải thể hiện kiến thức về ẩm thực, tài năng và sự khéo léo trong chế biến món ăn mang đặc trưng văn hóa ẩm thực “Hương vị của biển” và một loại nước uống phù hợp với món ăn, với 2 hình thức trang trí: trang trí theo kiểu truyền thống và đương đại. Từ đó các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 30 triệu đồng tiền mặt, giấy khen từ Ban Tổ chức và các phần quà hấp dẫn đến từ Nhà tài trợ Cholimex Food.

Để duy trì sức nóng của Hội thi, cũng như tăng mức độ cạnh tranh không chỉ giữa các thí sinh là HSSV trong trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang mà còn là sự thi đua hết sức quyết liệt của các đội thi là bếp chính đến từ các doanh nghiệp kinh doanh ăn uống nổi tiếng lân cận. Điều này hứa hẹn mức độ hấp dẫn rất cao của Hội thi. Đây được xem là một điểm khác biệt đáng chú ý của Hội thi năm nay so với các năm trước.

Bên cạnh đó, một điểm thu hút rất lớn sự quan tâm đông đảo từ các thí sinh – HSSV của Hội thi năm nay, ngoài giải thưởng của Nhà tài trợ chính Cholimex Food, có thêm giải thưởng đến từ Đơn vị tài trợ giải thưởng Selectum Noa Resort Cam Ranh:

  • Với 1 giải A: 1 kỳ nghỉ dưỡng trọn gói tại Selectum Noa Resort Cam Ranh 2 ngày 1 đêm dành cho 3 người
  • 1 Giải B: 3 Voucher sử dụng dịch vụ 1 lần tại Selectum Noa Resort Cam Ranh: ăn buffet tối theo chủ đề + vui chơi công viên nước
  • 13 Giải phụ: 39 Voucher sử dụng dịch vụ 1 lần tại Selectum Noa Resort Cam Ranh: ăn buffet trưa + vui chơi công viên nước

 

Hội thi năm 2023 vẫn tiếp tục tạo các điều kiện cho thí sinh với việc không yêu cầu thí sinh đóng góp kinh phí dự thi; được cấp kinh phí mua nguyên liệu và được cấp gia vị sử dụng trong Hội thi; được tham gia một sân chơi chuyên nghiệp nơi có nhiều đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa tham gia đánh giá sản phẩm dự thi.

Lịch trình Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ III năm 2023:

  • 9h00’ ngày 04/4/2023: Họp Ban Tổ chức, các thí sinh để công bố thể lệ cuộc thi, nguyên liệu, dụng cụ, máy móc và giải đáp các thắc mắc
  • 08h00′ ngày 08/4/2023: Cuộc thi chính thức khai mạc.

Lượt xem: 347

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp