Ngày 25-26/03, Trường CĐ Du lịch Nha Trang tổ chức Hội trại 2023 với chủ đề ” Khát vọng- Cống hiến. Tham gia hội trại có 24 tiểu trại và được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và nhận được sự tham gia nhiệt tình của sinh viên toàn trường.

Hội trại truyền thống của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã trở thành một sự kiện được mong đợi và được đánh giá là rất thành công trong việc kết nối cộng đồng sinh viên. Hội trại lần này nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2023); 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 – 2023) và 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (2-4-1975 – 2-4-2023).

Hội trại truyền thống năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 1500 sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Trong suốt chương trình, các bạn sinh viên đã tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Ngoài những hoạt động đã được đề cập như thi dựng trại, thiết kế thời trang chủ đề bảo vệ môi trường, liên hoan văn nghệ, các bạn sinh viên cũng đã tham gia vào các hoạt động khác như trò chơi vận động tập thể, teambuilding, DJ và lửa trại.

Một trong những hoạt động đặc biệt trong chương trình này là tìm kho báu. Các bạn sinh viên đã được chia thành các nhóm và phải giải các câu đố để tìm ra vị trí của kho báu. Điều đó đã giúp các bạn học hỏi kỹ năng tương tác xã hội, khả năng giải quyết vấn đề và hợp tác với đồng đội.

Trong suốt thời gian diễn ra hội trại, các bạn sinh viên đã cùng nhau xây dựng các khu trại và trang trí chúng theo chủ đề của sự kiện. Điều này đã giúp các bạn rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tư duy không gian và cải thiện khả năng làm việc nhóm.

Liên hoan văn nghệ cũng là một hoạt động đáng chú ý. Các bạn sinh viên đã trình diễn các tiết mục độc đáo và sáng tạo, từ những bài hát, vũ đạo đến kịch nói và biểu diễn nghệ thuật. Đây là một cơ hội để các bạn thể hiện tài năng.

Một số hình ảnh trong Hôi trại

Lượt xem: 416

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp