TRỞ THÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, TẠI SAO KHÔNG?

“ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN” – “Đơn giản là đi bằng niềm đam mê của tuổi trẻ, chinh phục những cảm xúc của bản thân, được đặt chân đến những miền đất hứa và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau Tuổi trẻ chỉ đến một lần, thanh xuân rồi sẽ qua nhanh, tại sao phải chần chừ HÃY THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH BẠN NHÉ!”

  • Bạn thích đi du lịch, thích được gặp gỡ nhiều người?
  • Bạn dám ước mơ và biến nó trở thành hiện thực?
  • Bạn muốn có một công việc với mức lương đáng mơ ước?

HÃY CHỌN NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG

Sau khi TỐT NGHIỆP, bạn sẽ được nhận BẰNG CỬ NHÂN THỰC HÀNH và THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN, còn gì tuyệt vời hơn thế?

Bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tại các công ty du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trở thành hướng dẫn viên tại điểm hoặc tự do hoặc làm tại các Sở Du lịch,… Là ngành học được đầu tư hội nhập thị trường lao động khu vực và quốc tế, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC trong và ngoài nước.

“Vì cuộc đời là những chuyến đi”, trong khi bạn bè các ngành khác đang ngồi trong phòng học thì bạn được tung tăng, được “CHECK IN” ở những điểm du lịch, tham quan nổi tiếng của Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Huế,… Ở nơi bạn đặt chân đến bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng được khám phá mọi ngóc ngách được tìm hiểu những điều thú vị ít người biết. CHƯƠNG TRÌNH HỌC 70% THỰC HÀNH nên sẽ không phải là những giờ học lý thuyết tẻ nhạt, bạn sẽ được thực hành tổ chức những buổi tiệc, những sự kiện, những trò chơi thú vị, cả lớp sẽ có những trận cười sảng khoái.

MÔI TRƯỜNG HỌC THỰC TẾ, NĂNG ĐỘNG & SÁNG TẠO

Cùng nhau đi qua những hành trình dài, nên các bạn sẽ có với nhau những kỷ niệm đẹp chẳng thể nào quên của thời thanh xuân. Và ở một THÀNH PHỐ DU LỊCH trẻ, năng động như Nha Trang còn gì tuyệt vời hơn là được trở thành HƯỚNG DẪN VIÊN một môi trường tốt để bạn học tập, rèn luyện và phát huy năng lực của bản thân.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chế độ học phí thực hiện theo quy định của nhà nước; đặc biệt, nếu các bạn có kết quả học tập tốt sẽ được nhận mức học bổng cao hơn học phí. Với hơn 2.500 sinh viên năng động, nhiệt tình đang theo học tại trường, hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt cho các bạn.

Lượt xem: 2739

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp