Sáng ngày 13/9/2022, tại Nhà thi đấu đa năng, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã phối hợp Trường Sĩ quan thông tin tổ chức chương trình Khai mac Khóa huấn luyên giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang năm học 2022-2023.

Đến tham dự chương trình khai mạc, về phía Trường Sĩ quan thông tin có sự hiện diện của Đại tá Trần Thanh Trung – Trưởng Phòng Đào tạo Trường Sĩ quan thông tin; các đồng chí là cán bộ quản lý khóa huấn luyện, giảng viên khóa huấn luyện của Trường Sĩ quan thông tin. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng với sự hiện diện của hơn 500 sinh viên tham gia khóa huấn luyện.

Môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh là học phần bắt buộc mà người học phải tham gia huấn luyện, với sự huấn luyện chuyên nghiệp từ Trường Sĩ quan thông tin sẽ đảm bảo cho người học đạt được các mục tiêu mà học phần này đề ra.