Sáng ngày 15/9/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức Lễ Khai mạc trực tuyến tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với tân sinh viên Khóa 14, năm học 2021-2022.

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của tân sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và giúp sinh viên Khóa 14 hiểu rõ về quy chế, quy định đào tạo của Nhà trường, tuần sinh hoạt chính trị học sinh, sinh viên đầu khóa sẽ được tổ chức từ ngày 15-17/9/2021 theo hình thức trực tuyến trong bối cảnh phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tham dự Lễ Khai mạc trực tuyến có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị và toàn thể tân học sinh, sinh viên Khóa 14.

Tại buổi Lễ Khai mạc được tổ chức theo hình thức trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp hiện nay, thầy Nguyễn Doãn Thành – Hiệu Trưởng Nhà trường đã có những chia sẽ rất xúc động để gửi lời chào và chúc mừng đến các tân sinh viên Khóa 14 đã trúng tuyển và chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang – một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo về Du lịch của Việt Nam: “Do dịch bệnh Covid-19, nên các em chưa được về trường để trực tiếp gặp gỡ thầy, cô và bạn bè để giao lưu, trao đổi và học tập cùng nhau. Hòa chung không khí cả nước bước vào năm học mới 2021-2022, để kịp thời phổ biến cho các em về các quy chế đào tạo, các nội dung mà sinh viên cần biết trước khi bước vào khóa học, cũng là để các em làm quen với việc học tập trực tuyến của Nhà trường. Đây cũng là dịp để các em có cơ hội giao lưu, làm quen với môi trường học tập mới, thầy cô mới, bạn bè mới mà các em sẽ gắn bó trong suốt quãng đời sinh viên, đồng thời cũng sẽ là quãng thời gian chuẩn bị để các em bước vào học tập, lĩnh hội kiến thức, là thời gian vun đắp những ước mơ và khát vọng”.

Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đều hiểu rằng việc học trực tuyến là điều bất khả kháng và phải thích nghi, nhưng thầy cô Nhà trường tin tưởng với sự cố gắng bằng 100% nỗ lực của bản thân, các em tân sinh viên sẽ có đủ bản lĩnh để vững bước trên con đường tương lai.

Bằng sự tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên các Phòng, các Khoa Chuyên ngành, các giảng viên được phân công giảng dạy sẽ nghiêm túc, trách nhiệm cao trong việc tổ chức lớp học với nội dung báo cáo rõ ràng, dễ hiểu để tân sinh viên nắm chắc nội dung được học tập, mặc dù học trực tuyến nhưng phải tạo khí thế vui tươi, phấn khởi.

Ngay sau Lễ Khai mạc trực tuyến, toàn thể tân học sinh, sinh viên Khóa 14 của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tham gia tuần sinh hoạt chính trị đầu khoa với tinh thần hân hoan, phấn khởi của năm học mới, năm học 2021-2022.

Lượt xem: 1463

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp