Chiều 9/1/2024, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024) và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2023-2024.

Khen thưởng sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2023-2024

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các học sinh, sinh viên đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam cũng như quá trình hình thành và phát triển của Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang qua các thời kỳ. Trong thời gian qua, các học sinh, sinh viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia sôi nổi các hoạt động, phong trào và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi cấp tỉnh và toàn quốc. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường luôn đồng hành và có nhiều chương trình sáng tạo, bổ ích, hiệu quả, thiết thực, thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh, sinh viên toàn trường. Với sự nhiệt huyết, đoàn kết và năng động của tuổi trẻ, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi trong năm học 2023-2024.

Dịp này, Hội Sinh viên trường khen thưởng cho 4 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” và 30 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2023 – 2024.

Đồng thời, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường cũng đã trao tặng các giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải ca trong các Cuộc thi sáng tạo video “Tri ân thầy cô”; Cuộc thi video nhảy flashmob Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Ngân – Phó Bí thư đoàn, Phó Chủ tịch Hội SV trường ôn lại truyền thống ngày HSSV

Thầy Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Tuyên dương các tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2023 – 2024

Câu lạc bộ văn nghệ biểu diễn tại Lễ kỷ niệm