Sau khoảng 10 ngày giảng dạy và học tập, rèn luyện nhiệt tình của cả giảng viên và học viên, sáng ngày 31/8/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức Lễ Bế giảng Khóa bồi dưỡng kỹ thuật chế biến món ăn dành cho cấp dưỡng trường mầm non, tiểu học và dân tộc nội trú.

Đến dự buổi Lễ Bế giảng, về phía đại biểu khách mời có sự hiện diện của bà Phạm Thị Châu Anh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Nha Trang; bà Lê Thị Yên – Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Nha Trang. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Đến tham dự buổi Lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên ngành, giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và học viên các lớp học.

Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành toàn bộ chương trình bồi dưỡng và được công nhận hoàn thành khóa học. Sau khóa học mỗi học viên đều thực hiện được các món ăn chính, món bánh cho trẻ, ngoài ra với sự gợi ý, hướng dẫn thêm của giảng viên, học viên biết thêm cách chế biến một số món ăn ngoài chương trình đào tạo. Sau thời gian học ngắn, với độ tuổi khác biệt nhưng mỗi học viên đều có điểm chung nhiệt tình, tâm huyết nên lớp học có sự gắn bó, đoàn kết, vui vẻ hòa đồng trong lớp, giảng viên hài lòng về lớp, học viên quý mến, tôn trọng giảng viên. Khóa học được giảng dạy và hướng dẫn bởi những Nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp lớn và nhiều năm kinh nghiệm sư phạm, bảo đảm mỗi học viên đều nắm được kiến thức cơ bản và tự tay chế biến được các món ăn chính và các món bánh cho trẻ, học sinh.

Lượt xem: 443

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp