Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, sáng ngày 03/02/2023 tại Hội trường A – Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Chi bộ Học sinh sinh viên (HSSV) trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền là sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp Khóa K14.

Các đại biểu tham dự buổi lễ thực hiện nghi thức chào cờ

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đoàn Xuân Nhân – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  Lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa; các em sinh viên là đảng viên thuộc Chi bộ HSSV.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Thanh Huyền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Học sinh sinh viên.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ, Bí thư Chi bộ HSSV đồng chí Phan Ngọc Hậu công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phan Ngọc Hậu, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ HSSV công bố định kết nạp đảng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ Phan Ngọc Hậu, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thi Thanh Huyền đọc lời tuyên thệ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã chúc mừng chi bộ HSSV có thêm đảng viên mới, chúc mừng đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Thanh Huyền vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua thử thách để trở thành đảng viên chính thức; thường xuyên học hỏi, tự bồi dưỡng về lý luận chính trị, giữ gìn chuẩn mực đạo đức, lối sống, tiên phong trong mọi hoạt động tại nơi công tác xứng đáng với lời tuyên thệ mà các đồng chí đã hứa dưới lá cờ Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đức Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Chúc mừng đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ HSSV Phan Ngọc Hậu nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ HSSV cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đồng chí Phan Ngọc Hậu, Bí thư Chi bộ HSSV phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

Lượt xem: 337

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp