Chiều ngày 22/12/2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức lễ kết nạp đảng viên tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm).
Đến tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Khánh Hương – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, Lãnh đạo các Phòng, Khoa Nhà trường.
Trước khi bắt đầu lễ kết nạp, các đại biểu đã tiến hành nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc ở các đảo Gạc Ma – Cô Lin – Len Đao (thuộc quần đảo Trường Sa) năm 1988.
Tại lễ kết nạp, Bí thư các chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kết nạp 2 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Đảng và cờ Tổ quốc, các đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.
Đồng chí Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, theo hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã chỉ đạo các chi bộ đổi mới trong cách tổ chức lễ kết nạp đảng viên. Thay vì tổ chức ở hội trường như trước đây, các chi bộ đã chọn các “địa chỉ đỏ” để khơi dậy niềm tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương cho các đảng viên mới; từ đó thúc đẩy phong trào thi đua trong thế hệ trẻ, góp phần làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng viên.

Lượt xem: 335

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp