Ngày 19/8/2022, trước những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhằm hỗ trợ kịp thời cho người lao động, người sử dụng lao động khắc phục những khó khăn, tiếp tục thực hiện các hoạt động kinh doanh dịch vụ, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang phối hợp với Khách sạn InterContinental Nha Trang tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động làm việc tại các khách sạn theo Nghị quyết 68/NQ-CP.

Đến dự buổi Lễ Khai giảng, về phía đại biểu khách mời có sự hiện diện của ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Văn Hiếu – Trưởng Phòng Chế độ – Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa; ông Philip Beriman – Tổng Giám đốc Khách sạn InterContinental Nha Trang; bà Nguyễn Thị Thanh Trang – Giám đốc Nhân sự Khách sạn InterContinental Nha Trang; ông Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc điều hành Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa; ông Nguyễn Ích Hiếu – Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều; ông Nguyễn Đăng Long – Phó Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang; bà Trường Trần Diễm Linh – Phó Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Grand; bà Trần Thị Ngọc Tuyền – Trưởng phòng hành chính nhân sự Khách sạn Liberty Central Nha Trang. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đến tham dự buổi Lễ còn có sự hiện diện của trưởng các bộ phận của các khách sạn, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên ngành, giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và học viên các lớp học.

Các lớp đào tạo nghề cho lao động làm việc tại các khách sạn theo Nghị quyết 68/NQ-CP do Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức đào tạo gồm có 4 nghề đào tạo trình độ sơ cấp: Nghiệp vụ nhà hàng; Nghiệp vụ an ninh khách sạn; Nghiệp lễ tân khách sạn; Nghiệp vụ lưu trú. Địa điểm tổ chức học tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (Số 02 Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang) với các phòng thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn về hướng dẫn thực hành nghề cho học viên trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng.