Hòa chung khí thế vui tươi của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 07/10/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Về tham dự buổi Lễ long trọng, về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nhà trường vinh dự đón tiếp PGS.TS. Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng Lãnh đạo Vụ Thi đua – Khen thưởng, Vụ Đào tạo, các Cục, Vụ, Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía tỉnh Khánh Hòa, Nhà trường vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng Lãnh đạo các Sở Du lịch, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa… Tham dự buổi Lễ, còn có Lãnh đạo các học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo các Doanh nghiệp, Khách sạn, Resort có mối quan hệ hợp tác với Nhà trường và các phóng viên báo đài, Đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa cùng đến dự và đưa tin.

Về phía Lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Trần Sơn Hải – Nguyên PCT Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Du lịch Nha Trang tiền thân của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang; NGƯT.ThS. Lê Xuân An – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường – Nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi Lễ còn có sự hiện diện của toàn thể Lãnh đạo các Phòng, Khoa, CBVC, GV, CNV Nhà trường và hơn 1.000 sinh viên đại diện sinh viên Khóa 13, toàn thể sinh viên Khóa 14 và tân sinh viên Khóa 15.

Trong không khí tươi vui, phấn khởi và đầy nhiệt huyết của năm học mới, thầy Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023 với nhiều thắng lợi mới. Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xác định là Trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đó là vinh dự to lớn và cũng là nhiệm vụ nặng nề đối với Nhà trường.

Năm học 2021-2022 vừa qua toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh, sinh viên Nhà trường đã đồng tâm, hợp lực, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học trên tất cả các lĩnh vực. Đối với công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học ở tất cả các khâu, các cấp bậc đào tạo. Số lượng sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện từ trung bình khá trở lên chiếm trên 90%. Kết quả tốt nghiệp 100% sinh viên ra Trường đã được các doanh nghiệp từ 3 đến 5 sao tuyển dụng đúng với chuyên ngành đã được đào tạo với mức lương khởi điểm khá hấp dẫn. Với sự nỗ lực phấn đấu của toàn trường trong những năm qua đã đạt được những thành tích đáng trân trọng: Liên tục nhiều năm liền là đơn vị xuất sắc toàn diện Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hoà, Khối Thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2021 được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc và đặc biệt hơn là tháng 3/2022, Nhà trường đã được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Đặc biệt, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, từ khi thành lập năm 2006, Trường Trung cấp Du lịch Nha Trang nay là Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Bằng sự nỗ lực vươn lên của tập thể, mỗi cá nhân và các thế hệ thầy và trò của Nhà trường, hôm nay tập thể Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang rất vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước.

Tại buổi Lễ, Nhà trường rất hân hạnh được chào đón đồng chí Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến tham dự và phát biểu chúc mừng, chỉ đạo Nhà trường.

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của các Doanh nghiệp trong việc hỗ trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Để kịp thời chắp cánh ước mơ đến trường cho các em học sinh, sinh viên cũng như khích lệ các em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ông Benjamin Kreuz – Tổng Quản lý Khu nghỉ mát Six Senses Ninh Vân Bay đã đại diện khu nghỉ mát trao tặng học bổng cho sinh viên Trần Thị Trang lớp C120KS04 với trị giá 20.000USD. Bà Võ Thị Hồng Mai – Giám đốc Ngân Hàng thương mại cổ phần An Bình Chi nhánh Nha Trang cũng đã trao học bổng cho học sinh, sinh viên Nhà trường thông qua Hội khuyến học Nhà trường.

Lượt xem: 566

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp