Sáng ngày 12/5/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường, năm học 2021 – 2022.

Đến dự Lễ Khai mạc, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc trường và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu về Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường, đây là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đây cũng là cơ hội để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giảng viên, giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giảng viên, giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp Lãnh đạo Nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường, năm học 2021 – 2022 có 19 Nhà giáo tham gia. Trong đó Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành có 5 Nhà giáo tham gia; Khoa Quản trị khách sạn có 5 Nhà giáo tham gia; Khoa Quản trị nhà hàng và Kỹ thuật chế biến món ăn có 6 Nhà giáo tham gia và Khoa Quản trị lữ hành – Hướng dẫn du lịch có 3 Nhà giáo tham gia.

Lượt xem: 328

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp