Sáng ngày 16/4/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp du lịch và Trung tâm Khảo thí Cambridge nhằm tăng cường hợp tác giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp, củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác đôi bên giữa Nhà trường và doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đà tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho địa phương và khu vực. Đồng thời, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực giảng dạy và đánh giá năng lực tiếng Anh của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, tạo điều kiện và cơ hội để các cá nhân, tổ chức có nhu cầu được học tập và đánh giá năng lực tiếng Anh.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Cung Quỳnh Anh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa; đại diện lãnh đạo là Giám đốc, Tổng Quản lý của các doanh nghiệp du lịch lớn và đẳng cấp tại tỉnh Khánh Hoà như Công ty TNHH Hải Đăng (Galina Hotel & Spa), Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, Merperle Hòn Tằm Resort, Evason Ana Mandara, Novotel Nha Trang, Boton Blue Hotel & Spa, Khách sạn LeMore, Khách sạn Quinter Central, Khách sạn Queen Ann Nha Trang, Khách sạn Liberty Central Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang, Khách sạn Paris Nha Trang, Khách sạn Panorama Nha Trang,…; ông Ngô Tuấn Khanh – CEO Chương trình Cambridge Lingualskill; bà Lê Thị Thu Lan – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục ITEP. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Xuân Nhân – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Hợp tác cùng phát triển là cả một hành trình dài của đôi bên, ngày hôm nay tiếp tục đánh dấu cho bước sự phát triển liên tục giữa các doanh nghiệp đã có mối quan hệ bền chặt với Nhà trường và các doanh nghiệp mới hợp tác với Nhà trường, chúc cho mối quan hệ hợp tác đôi bên ngày càng phát triển, thịnh vượng.