Ngày 17/8/2022, nhằm mục đích trao đổi, giới thiệu thông tin của đôi bên và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã đến thăm và làm việc trực tiếp tại khu nghỉ dưỡng Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên.

Tham dự buổi làm việc, về phía Khu nghỉ dưỡng Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên, có sự hiện diện của ông David Ashworth – Tổng Giám đốc Khu nghỉ dưỡng; ông Micheal Wirz – Phó Tổng quản lý Khu nghỉ dưỡng; bà Bùi Thị Kim Hoàng – Trưởng phòng nhân sự. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phạm Hồng Truyền – Trưởng Khoa Quản trị nhà hàng và Chế biến món ăn; thầy Nguyễn Tấn Huế – Phó Trưởng Khoa Quản trị nhà hàng và Chế biến món ăn; thầy Hồ Lê Khoa Anh – Phó Trưởng Khoa Quản trị khách sạn; thầy Thẩm Thành Trung – Trưởng Khoa Quản trị lữ hành – Hướng dẫn du lịch; thầy Lê An Khang – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Buổi Lễ Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được tổ chức nhằm mục đích kết nối, mở rộng mạng lưới đối tác để tạo cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên, cũng như cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên là một Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Phú Yên được đầu tư bởi tập đoàn Zannier Hotels có trụ sở tại Bỉ. Khu nghỉ dưỡng đã được mở cửa vào 01/12/2020 và nổi bật với đường bờ biển và vịnh san hô hoang sơ, được bảo tồn rất tốt. Triết lý của thương hiệu là “sự tinh thông đơn giản, khách hàng là những người tìm kiếm trải nghiệm. Lưu lại kỷ niệm là điều quan trọng hiện nay, vì vậy chúng ta mong muốn tạo nên các loại trải nghiệm mới sâu sắc, theo chủ đề, mà ở đó tập trung vào sự tạm ẩn mình, học hỏi và kết nối công đồng”. Với các mục đích lớn như xây dựng di sản với cộng đồng địa phương, người bảo vệ văn hóa, thủ công và di sản, trách nhiệm tự nhiên, phát triển một phong cách sống lành mạnh. Có thể nói Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên không chỉ là nơi để lưu giữ kỷ niệm của khách du lịch, mà còn là nơi xứng đáng để lưu giữ kỷ niệm của người làm du lịch trong quá trình phát triển sự nghiệp ngành dịch vụ.

Lượt xem: 412

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp