Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam kiên cường, trung thành với Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lãnh đạo Nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại. Tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mỗi cán bộ, đảng viên càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, cùng nhau thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Sáng ngày 3/2, Đảng ủy Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) và 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930-24/02/2023).

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng;  các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa Nhà trường; CB-GV-CNV và cùng các em sinh viên là đảng viên trong nhà Trường.

Các đồng chí lãnh đạo Trường và toàn thể cán bộ, đảng viên chào cờ tại buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, BGH Nhà trường, đọc diễn văn kỷ niệm, Đồng chí Nguyễn Đức Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại quá trình ra đời, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam; nêu bật ý nghĩa lịch sử trọng đại của sự kiện ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức được thành lập. Từ đây cách mạng nước ta có đường lối đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

Đồng chí Nguyễn Đức Tân đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm.

Đồng chí khẳng định, qua đó, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu, giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta – một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta – Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là một dịp để Trường chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, về lịch sử vẻ vang của dân tộc, về quê hương, đất nước anh hùng. Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão, Đảng ủy, BGH và toàn thể cán bộ công nhân viên chức Nhà trường bước vào năm 2023 với khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết, góp phần thực hiện thành công con đường XHCN mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, tự hào và tin tưởng vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới đất nước, ra sức rèn luyện phẩm chất cách mạng, nâng cao tính Đảng, đề cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, xây dựng nhà Trường ngày càng  phát triển./.

 

Lượt xem: 278

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp