Sáng ngày 23/4/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức thành công Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2022 và Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 2 năm 2022.

Ngày Hội tư vấn tuyển sinh là dịp để chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ các thông tin về ngành du lịch nói chung và về các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường nói riêng. Thông qua các hoạt động tư vấn tuyển sinh sẽ giúp cho học sinh đến từ các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở có những hiểu biết sâu về ngành, nghề du lịch, có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với đam mê, năng lực bản thân và phù hợp với yêu cầu thực tiễn xã hội.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày Hội tư vấn tuyển sinh, Nhà trường còn phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của Biển” lần thứ 2 năm 2022, đây là sân chơi, là nơi để các em học sinh và sinh viên của Nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp từ các chuyên gia đến từ các nhà hàng, khách sạn từ 4 -5 sao trên địa bàn Thành phố Nha Trang, Hội đầu bếp Nha Trang, các Bartender chuyên nghiệp. Đó cũng là dịp để các em học sinh, sinh viên có cơ hội được thể hiện các kiến thức, kỹ năng, niềm đam mê và sự sáng tạo của bản thân đối với ngành nghề thông qua Hội thi.

Nhân dịp kỷ niệm ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và ngày sách bản quyền thế giới 23/4, các tổ chức đoàn thể thuộc Trường gồm có Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường và Thư viện Trường đã kết hợp tổ chức Ngày Hội sách năm 2022 với nhiều hoạt động vui tươi để giới thiệu đến bạn đọc các đầu sách bổ ích tại thư viện Trường thông qua các trò chơi vui nhộn và các phần thưởng hấp dẫn.

Lượt xem: 419

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp