Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2023

Song song với Hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của Biển” lần thứ III 2023, sáng ngày 08/4/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức thành công Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2023.

Về tham dự buổi lễ, đại diện của Bộ VHTTDL có sự tham dự của PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Đào tạo; đại diện cho các Sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa có sự hiện diện của Ông Văn Đình Tri, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH; Ông Cung Quỳnh Anh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Ông Đặng Quốc Văn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao.

PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTTDL phát biểu trong buổi lễ

Về phía nhà Trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân, Phó Hiệu trưởng; thầy Đoàn Xuân Nhân, Phó Hiệu trưởng; cùng các vị khách mời là Hiệu trưởng, Hiệu phó của các Trường THPT và THCS trong địa bản tỉnh Khánh Hòa.

Thầy Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày Hội tuyển sinh 2023

Quý vị khách quý cùng chụp ảnh lưu niệm cùng với Nhà trường

Ngày Hội tư vấn tuyển sinh là dịp để chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ các thông tin về ngành du lịch nói chung và về các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường nói riêng. Thông qua các hoạt động tư vấn tuyển sinh sẽ giúp cho học sinh đến từ các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở có những hiểu biết sâu về ngành, nghề du lịch, có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với đam mê, năng lực bản thân và phù hợp với yêu cầu thực tiễn xã hội.

Một số hình ảnh trong ngày Hội tuyển sinh 2023

 

 

Lượt xem: 307

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp