Giới thiệu khoa Quản trị nhà hàng & Chế biến món ăn
Khoa QTNH&CBMA là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang được thành lập 7 tháng 3 năm 2022 trên cơ sở sát nhập 02 Khoa Quản trị Nhà hàng và Khoa Chế biến món ăn
Cơ cấu của Khoa QTNH&CBMA bao gồm: 01 Trưởng khoa, 01 Phó Trưởng khoa và 05 tổ bộ môn:
Trưởng Khoa
Họ và tên: Thầy Phạm Hồng Truyền
Số điện thoại: 0937793582
Mail: phtruyen@ntc.edu.vn
Phó Trưởng Khoa
Họ và tên: Thầy Nguyễn Tấn Huế
Số điện thoại: 0905184994
Mail: ngthue@ntc.edu.vn
Khoa có 05 tổ bộ môn chuyên sâu đối với từng ngành nghề như sau:
- Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn gồm 02 Tổ bộ môn:
+ Tổ bộ môn Chế biến món ăn Âu - Á
+ Tổ bộ môn Kỹ thuật làm bánh
- Ngành Quản trị Nhà hàng gồm 02 Tổ bộ môn:
+ Tổ bộ môn Nghiệp vụ Nhà hàng
+ Tổ bộ môn Nghiệp vụ Pha chế
- Ngành Kế toán doanh nghiệp gồm 01 Tổ bộ môn:
+ Tổ bộ môn Kế toán doanh nghiệp.
Đào tạo chuyên sâu về Quản trị kinh doanh nhà hàng, Nghiệp vụ Nhà hàng (Nghiệp vụ Bàn – Bar) theo chuẩn quốc tế;
Đào tạo chuyên sâu về Nghiệp vụ chế biến món ăn, Chế biến bánh và Kỹ thuật cắt tỉa;
Đào tạo chuyên sâu về Nghề Kế toán Doanh nghiệp.