Cơ cấu tổ chức của Khoa Quản trị nhà hàng & Chế biến món ăn

07/08/2024 63 lượt xem
A A- A+

Giới thiệu khoa Quản trị nhà hàng & Chế biến món ăn
Khoa QTNH&CBMA là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang được thành lập 7 tháng 3 năm 2022 trên cơ sở sát nhập 02 Khoa Quản trị Nhà hàng và Khoa Chế biến món ăn

Cơ cấu của Khoa QTNH&CBMA bao gồm: 01 Trưởng khoa, 01 Phó Trưởng khoa và 05 tổ bộ môn:
Trưởng Khoa
Họ và tên: Thầy Phạm Hồng Truyền
Số điện thoại: 0937793582
Mail: phtruyen@ntc.edu.vn

Phó Trưởng Khoa
Họ và tên: Thầy Nguyễn Tấn Huế
Số điện thoại: 0905184994
Mail: ngthue@ntc.edu.vn


Khoa có 05 tổ bộ môn chuyên sâu đối với từng ngành nghề như sau:
            - Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn gồm 02 Tổ bộ môn:
                        + Tổ bộ môn Chế biến món ăn Âu - Á
                        + Tổ bộ môn Kỹ thuật làm bánh
            - Ngành Quản trị Nhà hàng gồm 02 Tổ bộ môn:
                        + Tổ bộ môn Nghiệp vụ Nhà hàng
                        + Tổ bộ môn Nghiệp vụ Pha chế
            - Ngành Kế toán doanh nghiệp gồm 01 Tổ bộ môn:
                        + Tổ bộ môn Kế toán doanh nghiệp.

Đào tạo chuyên sâu về Quản trị kinh doanh nhà hàng, Nghiệp vụ Nhà hàng (Nghiệp vụ Bàn – Bar) theo chuẩn quốc tế;
Đào tạo chuyên sâu về Nghiệp vụ chế biến món ăn, Chế biến bánh và Kỹ thuật cắt tỉa;
Đào tạo chuyên sâu về Nghề Kế toán Doanh nghiệp.

Các bài viết khác

Xem thêm

Các liên kết ngoài

Zalo Facebook Messenger
Đăng ký tư vấn tuyển sinh
Chi tiết thông tin tuyển sinh
captcha
Gửi yêu cầu