HỆ SƠ CẤP NGHỀ

07/08/2024 57 lượt xem
A A- A+
     Khoa Quản trị Nhà hàng & Chế biến món ăn còn có nhiệm vụ đào tạo các hệ Sơ cấp nghề theo nhu cầu của các doanh nghiệp Khách sạn, Nhà hàng thời gian đào tạo: 03 và 06 tháng có thể đào tạo tại Trường hoặc tại Doanh nghiệp (nếu có nhu cầu). Các ngành nghề đạo tạo bao gồm: 
      - Nghiệp vụ nhà hàng
      - Pha chế đồ uống (Bartender)
      - Kiểm soát giá vốn trong F&B
      - Kỹ thuật chế biến món ăn Âu – Á
      - Kỹ thuật làm bánh
      - Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả
      - Kế toán dịch vụ du lịch

Các liên kết ngoài

Zalo Facebook Messenger
Đăng ký tư vấn tuyển sinh
Chi tiết thông tin tuyển sinh
captcha
Gửi yêu cầu