WORKSHOP TRẢI NGHIỆM “ĐIỂM CHẠM SẮC HƯƠNG”

28/10/2024 21 lượt xem
A A- A+
   
  Chương trình Workshop do Khoa Quản trị Nhà hàng & Chế biến món ăn (QTNH&CBMA) xây dựng, phối hợp thực hiện với Công ty Cổ phần – Thương mại và Dịch vụ We Are One (WAO Tea Coffee) và Công ty Monin Việt Nam đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp vào chiều ngày 24/10/2024 với sự góp mặt của đông đảo các nhà sáng tạo đồ uống, quan tâm đến các công thức đồ uống đang thịnh hành hiện nay.  
   Tại đây, đôi ngũ WAO Tea Coffee, Monin Việt Nam đã có dịp giới thiệu các mô hình giải khát mới, các xu hướng đồ uống mới đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là các giải pháp kết hợp nguyên liệu tự nhiên trà và trái cây. Người tham gia và khách mời được trực tiếp quan sát các máy móc, dụng cụ, và nguyên liệu pha chế chất lượng của WAO Tea Coffee, thưởng thức các sản phẩm trà và syrup Monin Việt Nam và đã cho phản hồi rất tốt. 
             
   Khoa Quản trị Nhà hàng & Chế biến món ăn, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến nhãn hàng WAO Tea Coffee và Monin Việt Nam đã đồng hành, phối hợp cùng Khoa và Nhà trường để mang đến cho tất cả sinh viên đang theo học bộ môn Pha chế một chương trình thật sự thiết thực, thú vị và hữu ích.
   Đặc biệt là chân thành cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Workshop pha chế “ĐIỂM CHẠM SẮC HƯƠNG”. Mong rằng trên những hành trình tiếp theo, Khoa Quản trị Nhà hàng & Chế biến món ăn, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ luôn nhận được sự đồng hành và dõi theo của các bạn sinh viên và khách mời.
    Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại Workshop “ĐIỂM CHẠM SẮC HƯƠNG”  diễn ra tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang ngày 24/10/2024 vừa qua:

 

        

Các bài viết khác

Xem thêm

WORKSHOP ĐIỂM CHẠM SẮC HƯƠNG

21/10/2024
NÂNG CAO KỸ NĂNG PHA CHẾ VỚI WORKSHOP TRẢI NGHIỆM “ĐIỂM CHẠM SẮC HƯƠNG” - BẮT ĐẦU 13H30 NGÀY 24/10/2024
Xem thêm

Các liên kết ngoài

Zalo Facebook Messenger
Đăng ký tư vấn tuyển sinh
Chi tiết thông tin tuyển sinh
captcha
Gửi yêu cầu