“SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP”

Dự án khởi nghiệp của nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tham gia Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp năm 2020 – Startup Kite do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức.

Đến với Cuộc thi Startup Kite 2020 với 03 đội thi, mỗi đội thi là một ý tưởng khởi nghiệp của các em sinh viên Nhà trường. Trải qua những chặng hành trình gian nan, từ vòng ý tưởng, đến Vòng thi Khu vực Nam Trung Bộ, đoàn dự thi khởi nghiệp của Nhà trường cũng đóng góp 01 dự án khởi nghiệp lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh tháng 11/2020.

Sản phẩm mang đến Vòng Chung kết Cuộc thi Startup Kite 2020 là dự án Hướng dẫn viên du lịch địa phương 24/7. Đây là dự án đã được các em sinh viên triển khai thực hiện trong thực tế với sự hỗ trợ của Nhà trường, thầy cô, cùng các bạn học sinh, sinh viên. Kết thúc Cuộc thi, dự án của các em sinh viên đạt giải khuyến khích.

Cuộc thi Startup Kite 2020 là sân chơi, là nơi ươm mầm tạo điều kiện cho các dự án khởi nghiệp được phát triển, đây còn là hoạt động trang bị kiến thức khởi nghiệp cực kỳ thực tế cho học sinh, sinh viên.

Lượt xem: 550

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp