Ngày 26/3/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức thành công buổi tập huấn chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp kết hợp hình thức tập huấn trực tiếp và trực tuyến cho toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Đến dự buổi tập huấn, có sự hiện của hai chuyên gia đào tạo là GS.TSKH. Hồ Tú Bảo – Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM); TS. Nguyễn Nhật Quang –  Viện Khoa học và Công nghệ VINASA; về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có sự hiện diện của thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Xuân Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Thông qua các chuyên đề nhận thức chung về chuyển đổi số, phương pháp luận ST2-3-5 của chuyển đổi số, chuyển đổi số cơ sở giáo dục nghề nghiệp, buổi tập huấn đã giúp cán bộ, giảng viên, người lao động nắm được các khái niệm cơ bản về chuyển đổi số nói chung và chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp nói riêng, có hiểu biết về nội hàm và phương pháp tiến hành chuyển đổi số một cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Lượt xem: 446

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp