Ngày 12 và ngày 13 tháng 3 năm 2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức thành công chương trình tham quan học tập kinh nghiệm năm 2022 tại Selectum NOA Resort Cam Ranh cho cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường. Đây cũng là dịp để chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động nữ của Nhà trường nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2022.

Chương trình tham quan học tập kinh nghiệm năm 2022 được tổ chức tại Selectum NOA Resort, một trong rất nhiều doanh nghiệp dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà có mối quan hệ hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Chuyến tham quan lần này không chỉ là dịp để cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường nghỉ ngơi mà còn là nơi để các cá nhân, các đơn vị của Nhà trường học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt trong các hoạt động thực tế của các bộ phận tại khu nghỉ mát, công tác vận hành khu resort, trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại resort.

Trong chương trình tham quan học tập kinh nghiệm lần này, công đoàn viên Nhà trường đã cùng nhau vui chơi, giao lưu thông qua trò chơi tập thể được chính công đoàn viên Nhà trường tổ chức tại bãi biển của khu nghỉ mát. Tổ chức hoạt động hoạt náo, tổ chức sự kiện là một trong các hoạt động phổ biến của ngành du lịch hiện nay và trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hiện đang có các mô đun môn học để đào tạo cho người học về các hoạt động, nghiệp vụ này. Chính vì vậy mà các công đoàn viên là các giảng viên Nhà trường đã chủ động tổ chức thành công trò chơi tập thể cho cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường cùng tham gia trong không khí vui tươi, chia sẻ và để lại nhiều hình ảnh cực kỳ đặc sắc, ấn tượng.

Cũng trong kế hoạch chương trình, sáng ngày 13/3/2022, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã đến dâng hương, dâng vòng hoa tại Khu Tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh tại sự kiện đảo Gạc Ma (14/3/1988). Khu Tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma là “địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước, giáo dục chủ quyền biển đảo.

Chương trình tham quan học tập kinh nghiệm năm 2022 đã được tổ chức rất thành công với sự tham gia đông đảo của các cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Lượt xem: 760

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp