Giảng viên Võ Hoàng Quân (sinh năm 1985) sinh ra trong gia đình có truyền thống trong ngành Giáo dục: Bố là giáo viên Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyện Vạn Ninh); mẹ làm việc tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh; chị gái là giáo viên Trường THCS Trần Quốc Toản (TP. Nha Trang). Với truyền thống gia đình, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (TP. Hồ Chí Minh), thầy Quân xin làm giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Được giảng dạy trong môi trường thuận lợi là điều kiện để thầy Quân phát huy được năng lực, tận tụy và đam mê với nghề. Thầy Quân đã được đào tạo theo chương trình VTOS (Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam) và trở thành thẩm định viên của chương trình này. Năm 2021, thầy Quân đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong mắt các đồng nghiệp, giáo viên trẻ Võ Hoàng Quân rất hăng hái tham gia các hoạt động chuyên môn, dự giờ, thao giảng, hội giảng; luôn tìm tòi, nghiên cứu thiết kế các thiết bị đào tạo tự làm để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Còn đối với sinh viên, thầy luôn hướng dẫn rất tận tình, vừa thao tác, vừa thuyết trình thực tế giúp sinh viên dễ tiếp thu và nhanh hiểu bài. Những giờ giảng của thầy luôn tạo sự hứng thú và thu hút sinh viên chăm chú học tập.

Lễ công bố Hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Giải nhất tại Hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Đoạt giải nhất Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa năm 2020; giải nhất Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 là những thành quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực phấn đấu của giảng viên trẻ Võ Hoàng Quân.

Lượt xem: 1503

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp