Nhằm đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên trong học sinh, sinh viên, đồng thời tuyên truyền kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022). Sáng ngày 31/8/2022, Chi bộ Học sinh, sinh viên đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm với chủ đề “Phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên”.

Đến tham dự buổi tọa đàm, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, có sự hiện diện của có Đ/c Phạm Thị Khánh Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa. Về phía khách mời, có sự hiện diện của Đ/c Lương Kiên Định – Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa. Về Phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về Chi bộ HSSV, tham dự tòa đàm Đ/c Phan Ngọc Hậu – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ HSSV. Buổi tọa đàm còn đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí là Lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các đồng chí là Lãnh đạo Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ HSSV.

Tại buổi tọa đàm, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều tham luận của các đồng chí Đảng viên Nhà trường, các đồng chí sinh viên là Đảng viên Chi bộ HSSV như tham luận “Học sinh, sinh viên nổ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng” của nhóm các Đ/c Nguyễn Thái Thu Quyên, Đ/c Đặng Thu Phương, Đ/c Nguyễn Ngọc Như Quỳnh; tham luận “Học sinh, sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng có thêm động lực, nhiệt huyết để học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động tại trường và làm việc tại doanh nghiệp” của nhóm các Đ/c Khổng Duy Hưng, Đ/c Trần Hữu Thịnh, Đ/c Nguyễn Thị Hiền thuộc Chi bộ HSSV. Bên cạnh đó là các tham luận của các đồng chí Lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường và Lãnh đạo các tổ chức Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã tập trung thảo luận thực trạng công tác phát triển Đảng trong Trường hiện nay và chia sẽ những kinh nghiệm của mình. Thẳng thắn nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và đề xuất giải pháp thực hiện. Để phát triển đội ngủ Đảng viên là HSSV trong khối trường học, trước hết cần sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, để thu hút Đoàn viên thanh niên ưu tú vào Đảng phải có một quá trình và quan trọng hơn đó là sự quan tâm sâu sát từ phía các cấp ủy Đảng, tổ chức Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường.

Lượt xem: 508

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp