Chiều này 30/6/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức Tổng kết Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường, năm học 2021 – 2022.
Đến tham dự có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Xuân Nhân – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc trường và cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường, năm học 2021 – 2022 có 19 giảng viên đại diện cho 4 Khoa tham dự. Hội giảng đã thành công tốt đẹp, nhiều bài trình giảng được chuẩn bị công phu, đầu tư kỹ lưỡng. Nhiều giảng viên thể hiện sự tiến bộ về năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy, năng lực xử lý tình huống sư phạm, năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Nhiều giảng viên đã chuyển những nội dung dạy học mang tính lý thuyết khô cứng thành những bài giảng tích hợp sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động của sinh viên. Một số giảng viên có sự mạnh dạn thử thách với những bài giảng mới, ở mức độ khó. Hội giảng năm nay có sự góp mặt của giảng viên thỉnh giảng, góp phần vào sự đa dạng và chất lượng của Hội giảng.
Kết quả Hội giảng, về giải tập thể, Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành đạt giải nhất, Khoa Quản trị lữ hành – Hướng dẫn du lịch đạt giải nhì, Khoa Quản trị khách sạn và Khoa Quản trị nhà hàng – Chế biến món ăn đạt giải ba. Giải cá nhân có 13 nhà giáo đạt giải khuyến khích, 03 nhà giáo đạt giải ba, 02 nhà giáo đạt giải nhì và 01 nhà giáo đạt giải nhất.
Cũng trong buổi chiều ngày 30/6/2022, Nhà trường đã tổ chức tổng kết và khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”, giai đoạn 2019-2025, Hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 2 và Ngày Hội tuyển sinh năm 2022; đặc biệt, đã có 03 cá nhân được Nhà trường khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong học tập nâng cao trình độ trình độ chuyên môn.