Đoàn trường, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang vừa phối hợp cùng Chi bộ Học sinh, sinh viên của trường tổ chức dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Phước Đồng, TP. Nha Trang).

Các đại biểu dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại đây, các đảng viên của Chi bộ Học sinh, sinh viên và đoàn viên, thanh niên, sinh viên của nhà trường đã dâng hương tưởng nhớ, tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham gia sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong việc học tập, tham gia phong trào đoàn, hội tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang”.

Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2023); góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho thế hệ trẻ, giúp các đảng viên, đoàn viên, thanh niên ra sức học tập và rèn luyện theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trích nguồn: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202305/truong-cao-dang-du-lich-nha-trang-dang-huong-tai-khu-tuong-niem-chu-tich-ho-chi-minh-7fd01a6/