Từ ngày 16/6 đến ngày 19/6, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tham gia gian hàng và các hoạt động hưởng ứng Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 với chủ đề “Nha Trang – Khánh Hoà: Chạm đến trái tim” đã diễn ra tại Quảng Trường 2/4 thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Liên hoan gồm một chuỗi các hoạt động văn hóa, du lịch phong phú, đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa và phục vụ cho người dân địa phương, hướng đến việc trở thành một sự kiện thường niên diễn ra trên địa bàn tỉnh. Được tổ chức với quy mô 200 gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực hoạt động theo không gian mở.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang vinh dự được đồng hành cùng sự kiện Liên Hoan Biển Nha Trang 2022 quảng bá hình ảnh đào tạo nguồn nhân lịch du lịch Việt Nam chất lượng cao đến các du khách trong và ngoài nước. Tại gian hàng của Nhà trường là các sản phẩm do chính tay học sinh, sinh viên Nhà trường đang theo học các chuyên ngành chuyên sâu về du lịch thực hiện, các sản phẩm của HSSV Nhà trường đã thu hút và tạo ấn tượng tốt đến các du khách trong và ngoài nước đến tham quan gian hàng. Đây cũng là dịp học sinh, sinh viên Nhà trường có cơ hội được trải nghiệm thực tế trong quá trình theo học tại Trường.

Ngoài ra, đồng hành cũng sự kiện, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tham gia công diễn các tiết mục thi Liên hoan Tiếng hát ngành Du lịch tỉnh Khánh Hoà năm 2022 do Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà tổ chức và trình diễn, biểu diễn kỹ năng nghề pha chế (một trong 8 ngành/nghề mà Nhà trường đang đào tạo) tại sân khấu chính – Quảng trường 2/4 Nha Trang. Tham dự Liên hoan Tiếng hát ngành Du lịch tỉnh Khánh Hoà năm 2022, tiết mục tốp ca Linh thiêng Việt Nam của Nhà trường đã đạt giải nhất, và tiết mục đơn ca Đêm mơ thành chim yến đạt giải khuyến khích.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang luôn đồng hành cùng sự phát triển chung của ngành du lịch tỉnh Khánh Hoà và ngành du lịch Việt Nam.

Lượt xem: 324

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp