Liên kết đào tạo giữa TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG và các NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 4-5 sao là một trong những lợi thế quan trọng.

☑️ Giúp sinh viên có CƠ HỘI TIẾP CẬN môi trường thực tế chuyên nghiệp và năng động.
☑️ Chương trình đào tạo 80% THỰC HÀNH ĐÁP ỨNG TỐT YÊU CẦU tuyển dụng của doanh nghiệp.
☑️ Tạo CƠ HỘI VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN TỐT NHẤT, VÌ:

👉Thường xuyên tổ chức hội nghị tư vấn, tuyển sinh, hướng nghiệp, kết nối việc làm với mục tiêu mang đến cho sinh viên nhiều hơn cơ hội được trải nghiệm thực hành, thực tập, rèn luyện, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng.
👉Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi chuyên đề có sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng vào quá trình xây dựng chương trình đào tạo cũng như trực tiếp truyền dạy kỹ năng cho sinh viên.

Buổi gặp mặt giữa Lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và Khách sạn Mường Thanh

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và đại diện Lãnh đạo Khách sạn Mường Thanh