Liên tục là các hoạt động trong chuỗi chương trình “Chung tay góp sức vì cộng đồng – cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh COVID19” của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, chiều ngày 31/7/2021 và chiều ngày 01/8/2021, Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên – Khoa Quản trị Chế biến món ăn Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang phối hợp Tỉnh đoàn Khánh Hòa cùng các đơn vị tài trợ đã tặng nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Mình và đoàn đón sinh viên Khánh Hoà từ TP Hồ Chí Minh về.

Trong buổi chiều thứ 7 ngày 31/7/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tặng 400 hộp cá ngừ kho đến tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ: Ngân hàng Nam Á Nha Trang; Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food); Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Đại Thành và đơn vị đồng hành: Tỉnh đoàn Khánh Hoà.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, không quản ngại khó khăn, bất kể thứ 7 hay chủ nhật, thầy và trò Khoa Quản trị Chế biến món ăn Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã liên tục lao động không ngừng nghỉ để hoàn thành hơn 100 suất cháo gà và xôi thịt gửi đến thành viên đoàn đón sinh viên Khánh Hoà từ TP Hồ Chí Minh về vào chiều chủ nhật ngày 01/8/2021. Nhà trường trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ: Ngân hàng Nam Á Nha Trang; Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food); Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hoà (Đảnh Thạnh Vikoda).

Trân trọng cảm ơn một số doanh nghiệp và các nhà hảo tâm… đã đồng hành cùng Nhà trường tổ chức các hoạt động tình nguyện “Chung tay góp sức vì cộng đồng – cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh COVID19” trong thời gian vừa qua.

Trong những ngày tới, các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm để tiếp tục thực hiện các hoạt động tình nguyện “Chung tay góp sức vì cộng đồng – cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh COVID19″.

Lượt xem: 1043

Tag:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777 - 0359 130 130
  • cddlnt@ntc.edu.vn

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp