Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động tình nguyện “Chung tay góp sức vì cộng đồng – cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh COVID19”, chiều ngày 24/7/2021, Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên – Khoa Quản trị Chế biến món ăn Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tặng nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch và bà con nhân dân Thị xã Ninh Hoà.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hoà (Đảnh Thạnh Vikoda) đã tài trợ 230 thùng nước khoáng đóng chai; Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang tặng 1.000 gói cà phê hòa tan; Ngân hàng Nam Á Nha Trang tài trợ 1.500 quả trứng gà, 200kg cá và đã được Khoa Quản trị Chế biến món ăn của Nhà trường chế biến thành 400 hộp cá chiên sốt cà để tặng cho các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch và các hộ nghèo phường Ninh Giang của Thị xã Ninh Hòa.

Trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food),  Ngân hàng Vietcombank Nha Trang, Công ty Saving Booking, Công ty TNHH Bữu Văn, một số doanh nghiệp và các nhà hảo tâm… tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường tổ chức các hoạt động tình nguyện “Chung tay góp sức vì cộng đồng – cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh COVID19”.

Trong những ngày tới, các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm để tiếp tục thực hiện các hoạt động tình nguyện “Chung tay góp sức vì cộng đồng – cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh COVID19″.