Ngày 20/01/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức buổi gặp mặt trao tặng học bổng của các Doanh nghiệp Du lịch cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự buổi gặp mặt trao học bổng có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng Uỷ, Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang; Lãnh đạo Phòng Công tác Học sinh sinh viên; Lãnh đạo các Khoa; Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Doãn Thành đã có những lời chia sẻ, động viên đầy xúc động gửi gắm đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã thể hiện tinh thần hiếu học, chăm chỉ rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và có thành tích nổi bật. Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang trân trọng cảm ơn tình cảm, sự đồng hành của các Doanh nghiệp Du lịch đã tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đây là nguồn động viên vô cùng lớn lao để giúp các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện.